Thứ Tư , Tháng Chín 27 2023

Picoworkers là gì ? Kiếm tiền từ làm các công việc tự do freelancer với Picoworkers

Contents

Picoworkers là gì?

Như mình đã nói, nếu các bạn không cần giỏi 1 số kỹ năng gì mà vẫn có thể kiếm tiền với công việc tự do freelancer .Vậy hôm nay mình và các bạn cùng tìm hiểu nó nhé Picoworkers là gì ?

Chúng ta thường biết đến Upwork ,fiverr thì nó đòi hỏi chúng ta phải có 1 kỹ năng hoặc thật sự giỏi 1 ngách công việc .

Picoworkers – Trang web sẽ có các công việc tự do (Freelancer) như đăng ký, KYC tài khoản, Like, Subscribe, Share, kiếm tiền MXH, Honest Comment Youtube, làm khảo sát hoặc lướt web để kiếm tiền. Bài viết này, Tamsucrypto.com sẽ review Picoworkers là gì và hướng dẫn cách kiếm tiền với Picoworkers. Tương tự như các nền tảng kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ như TimeBucks, nhưng có thể thấy nền tảng này sẽ trả thù lao cao hơn một chút. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Picoworkers là một trang web uy tín kết nối những người co nhu cầu kiếm thêm thu nhập và những người muốn thuê chúng ta làm nhiệm vụ gì đó trên mạng.nơi gặp nhau giữa người thuê người khác làm task và người làm task– có trụ sở tại California, Hoa kỳ. Các việc làm trên Picoworkers đều là online. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Picoworkers tại đây
Như vậy có hai nhóm đối tượng tìm đến Picoworkers là người thuê task và người làm task. Ở bài viết này mình đề cập đến nhóm thứ 2, tức là những người làm task kiếm tiền trên Picoworkers.

Cụ thể thì các task trên Picoworkers (viết tắt là Pico) bao gồm những loại nào ?

Pico cung cấp nhiều loại task để bạn làm việc, từ mức độ đơn giản cho tới phức tạp. Mình sẽ liệt kê danh sách này bên dưới, nó bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản
 • Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và click
 • Các việc làm liên quan đến các mạng chia sẻ Video (Youtube, vimeo, vevo…)
 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • Đánh giá, bình chọn, xếp hạng
 • Trả lời các câu hỏi/ Diễn đàn
 • Comment trên blog
 • Viết review về sản phẩm/ dịch vụ
 • Viết bài
 • Phần mềm máy tính
 • Ứng dụng điện thoại

 • …vv…

Rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn phải không nào. Một điểm cộng cho Pico nữa đó là số lượng task rất nhiều và được cập nhật các task mới liên tục nên bạn không phải lo thiếu task để làm như những trang khác. Có được điều này là do số lượng đông đảo người tham gia Picoworkers.

Tiếng Anh có phải là rào cản?

Không. Nếu bạn không thông thạo tiếng Anh thì có thể dùng Goolge dịch để làm việc. Các yêu cầu của task được viết ngắn gọn, xúc tích nên bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề đọc hiểu nội dung khi làm nhiệm vụ.

Giá cho mỗi task là bao nhiêu

Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của task, giá cho mỗi task dao động trong khoảng từ $0.05- $0.5. Thu nhập từ Picoworkers là không giới hạn, bạn càng hoàn thành nhiều task, bạn càng được nhiều tiền.

Minpay và các phương thức thanh toán

Ngay khi bạn kiếm được $5.4 là có thể rút tiền về rồi. Hiện có 2 phương thức thanh toán qua ví điện tử thông qua Paypal và Skrill; và trả bằng tiền điện tử.

Lưu ý :  đăng ký tên email phải trùng với email của Paypal nhé

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Picoworker để nhận miễn phí $0.5

Bước 1 : Truy cập vào Picoworkers Dùng thử Miễn phí

Bước 2: Tại trang đăng ký, điền các thông tin vào ô trống.

Bước 3 : Kích hoạt email

Lưu ý : 

 1. Không chỉ có task (nhiệm vụ) người giao, các bạn có thể làm survey, làm hỏng vẫn có 0.005 USD
 2. Submitted Rate phải trên 75% mới làm nhiệm vụ được.
 • ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ LỚN NHẤT CỦA NEWBIE, vì khi tạo account các bạn có thể làm được 60 nhiệm vụ không bị hãm bởi luật này, nhưng sau đó các bạn phải đợi ít nhất 1 tuần để tất cả nhiệm vụ được trả tiền xong.
 • Cách giải quyết: Chọn 2/3 nhiệm vụ 1 ngày để làm, 1/3 còn lại để làm task cao giá + 7 ngày trong thời gian đợi
 • Vấn đề giới hạn, thì bạn chỉ cần làm càng nhiều nhiệm vụ càng tốt, vì 100 tổng số thì bạn làm đc 24, nhưng 1000 thì đc 240, cứ theo tỷ lệ thuận mà tăng lên. Nên muốn kiếm tiền hiệu quả phải đầu tư Time ít nhất là 1 – 2 tuần, đừng nản sớm nhé.
 • Có làm mới có ăn nhé các bạn , vì không mất vốn rồi miễn phí mà còn chán nữa thì chịu 1 ngày cố làm 5$ thui 1 tháng có 150$ rồi

Lời khuyên chân thành:

 • Không nên làm nhiệm vụ 7 ngày quá nhiều, khi Task trả giá thiệt cao hoặc ngứa tay mới làm thôi, vì 1 ngày rất nhiều nv 1 ngày được cập nhật (trên dưới 2 300) Nhiều nhất là 2h-4h sáng và 1h-3h trưa.
 • Làm hết rồi out, chờ có làm tiếp đừng đâm đầu vào các nhiệm vụ khó mà mất thời gian​
 • Nếu các bạn làm như từ trên xuống dưới tui chỉ, bảo đảm doanh thu 1 tháng cùi ghẻ lỡ nhất cũng đc 4-50 USD. Mà 1 ngày chỉ tốn 5 10 phútđể lướt xem có nhiệm vụ gì làm không mà thôi​
 • Không nên post 1 câu trả lời nhiều lần, ví dụ như your username <— cứ trả lời 1 câu hoài bị cho là dublicate (1 dạng như spam, sao chép) lúc đó sẽ bị + thêm 60 giây trong hàng chờ. Bạn có thể biến đổi câu trả lời như: my username is abc, my user is abc, abc is my user, my username? abc.​

Lời kết

Picoworkers là một trang web hoàn hảo để bạn làm task kiếm tiền online. Uy tín, không mất vốn ban đầu, nhiều task để làm là những điều mình cảm nhận tại Picoworker. Nhớ đăng ký ngay hôm nay để nhận tiền thưởng nhé. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với Picoworkers.

About Mai Son

Check Also

Bài 3: Ưu Điểm Của Affiliate Marketing – 5 ý tưởng giúp bạn bắt đầu ngay với công việc này

Chào mừng mọi người quay lại với chuỗi bài viết Affiliate Marketing cơ bản dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.